79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
KINH NGHIỆM GIÚP BẠN CHỌN MUA MÁY CHIẾU NÀO BỀN NHẤT

Xác định dòng máy chiếu thích hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay quả thực có quá nhiều các dòng máy chiếu khác nhau đến từ các thương hiệu lớn, có mặt nhiều năm trong ngành. Chẳng hạn như Máy chiếu Epson, Sony, Panasonic, Hitachi, Nec .... thêm một số thương hiệu mới khác như Optoma, BenQ, ViewSonic. Khảo sát quanh một vòng các dòng máy chiếu và dần lựa chọn thiết bị máy chiếu nào bền nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến bạn yên tâm hơn về chất lượng

Việc lựa chọn những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dễ dàng tìm hiểu và sử dụng. Hơn nữa, chọn các dòng máy có thương hiệu được nhiều người biết đến, để bạn tránh mua những loại không rõ nguồn gốc vì dễ mua nhầm hàng giả.

Lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng

Lựa chọn dòng máy chiếu có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Một câu hỏi mà đang được nhiều người quan tâm đó chính là dòng máy chiếu nào bền nhất? Do đó thông thường chúng ta đa phần thường chọn các thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu thay vì các các dòng thương hiệu mới nổi.

Tuy nhiên chúng đều có những điểm mạnh riêng đặc biệt là trong dòng máy chiếu thông minh đời mới hiện nay. Mỗi dòng máy đều sở hữu những đặc điểm, tính năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Nên bạn hãy chọn lựa chúng theo tính năng bạn cần tới chúng.

Một điều nữa là các dòng thương hiệu máy chiếu mới ngày càng được phát triển và cho ra nhiều tính năng mới như trình chiếu 3D cho chất lượng sắc nét hay màu sắc tinh tế hơn. Chúng lại có thể tích hợp dòng máy chiếu xem phim kết hợp để giảng dạy. Chính vì thế chúng tạo nên sự khác biệt, nên chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua.

Xác định tài chính để mua máy chiếu tiết kiệm

Tài chính của bạn là bao nhiêu ? Thông thường các thương hiệu lớn như Sony, Panasonic… thì giá trị thương hiệu của họ rất cao, tương đương giá thành của một chiếc máy chiếu cũng rơi vào tầm trung hoặc cao cấp.

Tuy nhiên, các thương hiệu mới nổi cũng cho ra các dòng cao cấp có giá thành không phải là rẻ. Bởi vậy, khi xác định được nhu cầu, xác định được tài chính, bạn nên lựa chọn dòng máy chiếu thích hợp.

Chọn máy chiếu nào bền nhất nếu nhu cầu chỉ là trình chiếu phim thông thường tại nhà ? Bạn có thể lựa chọn các dòng tầm trung như ViewSonic hoặc Optoma… Nếu sử dụng cho trình chiếu dạy học, thường xuyên và thích hợp với môn học 3D thì nên lựa chọn các dòng thương hiệu lớn để có độ bền lâu hơn.

Xác định tài chính để tiết kiệm chi phí khi mua

Xác định tài chính để tiết kiệm chi phí khi mua

Tham khảo ý kiến của người đã sử dụng

Thế giới mạng xã hội ngày càng phát triển, việc tìm kiếm ra những video review, các forum chia sẻ kinh nghiệm trước khi mua hoàn toàn đơn giản. Để trả lời được câu hỏi máy chiếu nào bền nhất hãy thử hỏi ý kiến của người đã sử dụng. Hoặc tham gia đặt câu hỏi trên các diễn đàn online, để có được lời khuyên hữu ích nhất.

Tuy nhiên, việc tham khảo ý kiến sẽ chỉ mang tính chất tham khảo, chọn lọc ra những tính năng tốt nhất để so sánh giữa các dòng máy chiếu với nhau. Tự cảm nhận và tham khảo tại showroom để mua sắm máy chiếu vừa ý.

Một số điểm mạnh của từng thương hiệu máy chiếu

Một kinh nghiệm nữa giúp bạn tối ưu được nhu cầu mua sắm của mình nhanh chóng và thông minh. Tham khảo một số điểm mạnh của các thương hiệu máy chiếu được chia sẻ dưới đây.

Dòng thương hiệu Optoma hoặc ViewSonic

Thương hiệu Optoma hoặc ViewSonic thích hợp cho nhu cầu giải trí như xem phim hoặc trình chiếu tại phòng phim. Bởi chất lượng khá tốt, màu sắc rực rỡ theo công nghệ mới, sắc nét và kết hợp nhiều công nghệ hiện đại mới.

Tuy nhiên, các dòng thương hiệu này khi không sử dụng trong một thời gian thì hỏng hóc hay thoái hóa hình ảnh không đáng kể nhiều như các dòng LCD thông thường.

Máy chiếu thương hiệu Viewsonic

Máy chiếu thương hiệu Viewsonic

Dòng thương hiệu Panasonic hoặc Sony

Dòng thương hiệu Panasonic hoặc Sony phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn bản, giảng dạy hoặc sử dụng cho hội thảo. Các dòng thương hiệu lâu đời này thương thích hợp với sử dụng văn phòng nhất bởi điểm mạnh trình chiếu tốt, độ sáng hơn và khá bền. Sử dụng quen thuộc, đơn giản.

Máy chiếu thương hiệu Sony

Máy chiếu thương hiệu Sony

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu nào bền nhất. Điểm mạnh hay yếu của từng sản phẩm sẽ thực sự được đánh giá cao hơn khi bạn được trải nghiệm tận mắt. Không nên tin tưởng hết vào thương hiệu mà nên đặt nhu cầu công việc lên hàng đầu, để lựa chọn được dòng máy chiếu thông minh, giá thành vừa phải, có tính năng thích hợp và tuổi thọ bền lâu trong suốt quá trình sử dụng.

 

icon zalo
0908388516

linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

linh kien may chieu, may chieu gia re,

linhkienmaychieu, maychieugiare,