79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
Chi tiết sản phẩm

 • MÁY CHIẾU BENQ MH733
 • Cường độ sáng: 4,000 lumens

  Công nghệ: DLP

  Tương phản: 16,000:1

  Độ phân giải: Full HD 1080p;

  Tuổi thọ bóng đèn: 8,000 giờ (chế độ tiết kiệm); 4,000 giờ (Normal); Công suất: 240W

  Màu hiển thị: 1,07 tỷ màu

  Kích thước  hình chiếu: 30-300 inch. Tỷ lệ 16:10

  Ống kính: 1.15~1.5

  Tự động chỉnh vuông hình, chỉnh vuông hình 2 chiều, Dọc ± 30 & Ngang ± 20 độ.

  Kết nối: VGA in x1 ; HDMI x2;  VGA out x 1; Video in x 1; S-Video in x 1; Audio in x 1; Audio out x 1; USB Type A x 2 ; USB (Type mini B) x 1; RS232 x 1; LAN (RJ45) x 1

  Trọng lượng: 2,3 kg; kích thước: 296 x 120 x 221 mm 

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Rõ nét sống động trong các Phòng hội nghị kích thước vừa với cường độ ánh sáng cao

4000 lumen với độ sáng cao dành cho các bài thuyết trình, tạo điều kiện cho việc thảo luận, cộng tác và ghi chú trong các phòng họp lớn hơn với đèn sáng có sức chứa lên đến 40 người. Độ sáng cao giúp những người tham gia ngồi xa nhất cũng có thể nhìn rõ trang trình chiếu và tăng cường chất lượng hình ảnh mang lại màu sắc rực rỡ cho hình ảnh và video cũng như hiển thị rõ nét văn bản và các chi tiết nhỏ.

 

    

Máy chiếu cho doanh nghiệp MH733 BenQ                                                                            Máy chiếu thông thường

Độ tương phản cao cho Văn bản rõ nét

Với chất lượng tương phản và hệ số phủ đầy pixel đầu ngành, máy chiếu BenQ tạo nên những sắc đen chân thực nhất và khả năng đọc mọi ký tự, đồ thị và biểu độ với độ rõ nét cao mà không thiết bị nào có thể sánh bằng. Hệ số điền đầy cao tăng độ trong trẻo cho màu đen và trắng và các hình ảnh màu đồng thời giảm triệu chứng mỏi mắt để người thuyết trình và khán giả có thể tập trung vào nội dung.

 

Độ phân giải Full HD 1080p sắc nét cho tính năng Xem Mở rộng

Độ phân giải Full HD 1080p tăng cường hiệu suất cho việc thuyết trình chuyên nghiệp. Độ phân giải cao hai megapixel mang đến khả năng đọc siêu sắc nét, nâng cao chi tiết hình ảnh, và không gian thuyết trình bổ sung cho nội dung mở rộng.

 

              

 

Hình ảnh Full HD 1080p Độ phân giải cao đem lại hình ảnh tinh tế                             Hình ảnh không có Full HD Độ phân giải hình ảnh thấp

Đầu đọc USB cho các Bài thuyết trình ít sử dụng PC

Hỗ trợ nhiều tập tin bao gồm JPEG, PDF, Microsoft Word, tập tin Excel và Powerpoint, cổng USB Type-A của MH733 cho phép người trình bày có thể chiếu hình ảnh và tài liệu trực tiếp không cần sử dụng máy tính.

 

Thuyết trình kết nối mạng thông qua Ứng dụng QCast

MH733 có thể kết nối với Ứng dụng QCast từ PC hoặc thiết bị thông minh. Ứng dụng QCast giúp người dùng chiếu trực tiếp các tệp tin đa dạng bao gồm hình ảnh, Powerpoint, Word, Excel và PDF từ PC hoặc thiết bị thông minh lên màn hình lớn. Ứng dụng QCast cũng có các chức năng có ích khác để nâng cao hiệu quả và thuận tiện trong các cuộc họp.

Thuyết trình không dây dễ dàng với WDRT8192 Tùy chọn

Trang bị để sẵn sàng sử dụng WiFi, MH733 cho phép trình chiếu không dây tiện lợi qua Ứng dụng QCast từ PC hoặc thiết bị di động bằng cách kết nối khóa điện tử không dây với cổng vào đặc biệt đằng sau máy chiếu có tên ”KHÓA ĐIỆN TỬ KHÔNG DÂY”.

Kiểm soát cuộc họp hiệu quả & phân chia màn hình

MH733 cho phép trình chiếu từ bốn máy tính khác nhau hoặc thiết bị thông minh qua Ứng dụng QCast, giúp chia sẻ hiệu quả nhiều ý tưởng hơn. Ứng dụng QCast có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng tổ chức cuộc họp nhằm kiểm soát truy cập thuyết trình không dây từ người trình bày khác và chỉ định bố cục hiển thị, đảm bảo cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 

 

Kết nối internet trực tiếp qua Ứng dụng QCast

Không giống máy chiếu kết nối mạng thông thường không thể truy cập dễ dàng vào Web trong các buổi thuyết trình không dây, Ứng dụng QCast cung cấp kết nối Internet linh hoạt thông qua cài đặt internet bên ngoài cho người dùng MH733. Người thuyết trình có thể duyệt internet bất cứ khi nào cần để tìm kiếm và chia sẻ thông tin.

 

Thuyết trình Không dây từ PC hoặc Di động

Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn trình chiếu không dây, Ứng dụng QCast có thể phản chiếu nội dung PC hoặc mở rộng hiển thị để chia sẻ thông tin. MH733 cho phép các thiết bị thông minh hiển thị không dây ảnh tĩnh hoặc tài liệu bao gồm các tệp Powerpoint, Word, Excel và PDF. Đối với các thiết bị Android 5.0 và cao hơn, người dùng có thể phản chiếu nội dung trên các thiết bị thông minh vào màn hình lớn.

Chức năng Điều khiển từ xa cầm tay

Ứng dụng QCast cũng cung cấp chức năng điều khiển từ xa thuận tiện với các nút dễ đọc để điều khiển máy chiếu được gắn trên trần hoặc khi không có điều khiển từ xa.

2D Keystone cho Mọi góc căn chỉnh

Điều chỉnh hình ảnh được chiếu theo chiều dọc và chiều ngang để chỉnh hiện tượng méo hình thang khi máy chiếu bị nghiêng hoặc đặt lệch trọng tâm, 2D Keystone sẽ bù lại góc hoặc vị trí trình chiếu. Máy chiếu có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên bàn hình chữ u mà không gặp khó khăn và nâng cao tính linh hoạt khi thuyết trình và trải nghiệm xem tối ưu.

 

Khớp góc để Tối ưu hóa bề mặt

Căn chỉnh hình ảnh linh hoạt và thuận tiện, tính năng Khớp góc điều chỉnh bốn góc của một hình ảnh độc lập. Khi trình chiếu trên không gian không đều hoặc bị hạn chế trong một khung, Khớp góc sẽ chỉnh sửa kích thước hình ảnh cho kết quả chuyên nghiệp trong bất kỳ cài đặt nào.

Khả năng tương thích điều khiển LAN toàn diện

Máy chiếu cho doanh nghiệp BenQ tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Crestron, AMX, PJ-Link và Extron Control IP Link * để điều khiển hệ thống mạng qua mạng LAN, giúp tích hợp liền mạch vào mạng cục bộ một cách dễ dàng hơn. Thiết bị cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt tin cậy ở khoảng cách xa lên tới 15 mét đối với các tình huống không có mạng LAN.

BenQ MDA để Kiểm soát nhiều máy chiếu

Phần mềm Quản trị viên nhiều màn hình (MDA) BenQ cung cấp khả năng quản lý nhiều máy chiếu tập trung mạnh mẽ bao gồm các quy trình mở và đóng tự động cho không gian công cộng, bật và tắt nguồn điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

Tiết kiệm điện, Tối ưu hóa Thân thiện môi trường

BenQ Eco Cycle System chống lãng phí điện, giảm thời gian chờ khởi động máy trước và sau buổi họp và giảm thiểu tối đa nhu cầu bảo trì nhằm giảm tổng chi phí sở hữu.

Eco Cycle System

A. Chế độ SmarTeco™: Chế độ SmartEco™ phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết nhằm tối ưu hóa hiệu suất tương phản và màu sắc, tiết kiệm 70% năng lượng điện của đèn mà vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tinh tế nhất.

B. Chế độ Màn hình trống: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Chế độ Màn hình trống tự động kích hoạt sau 3 phút máy không hoạt động để chống phân tâm và tiết kiệm điện.

C. Tắt Nguồn Tự động: Máy chiếu cho doanh nghiệp BenQ tự nghỉ sau 20 phút không hoạt động để chống lãng phí điện và giải quyết mối bận tâm của các giáo viên khi để thiết bị bật.

Công suất tiêu thụ 0,5W ở Chế độ Chờ

Khi không hoạt động, máy chiếu cho doanh nghiệp BenQ sẽ duy trì mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu 0.5W ở chế độ chờ, tiết kiệm điện tối đa khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

Chế độ Tiết kiệm đèn

Tần suất thay thế và bảo trì đèn thấp hơn giúp giảm tổng chi phí sở hữu. Chế độ Tiết kiệm đèn điều chỉnh công suất đèn theo nội dung để kéo dài tuổi thọ đèn máy chiếu lên đến 50% so với chế độ bình thường.

Sản phẩm liên quan
  icon zalo
  0908388516

  linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

  linh kien may chieu, may chieu gia re,

  linhkienmaychieu, maychieugiare,