79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
Chi tiết sản phẩm

 • MÁY CHIẾU BENQ MW550
 • Cường độ sáng: 3,600 lumens

  Công nghệ: DLP

  Tương phản: 20,000:1

  Độ phân giải: WXGA (1280x800 Pixels); Tương thích WUXGA (1920x1200)

  Tuổi thọ bóng đèn: 10,000 giờ (chế độ tiết kiệm); 5,000 giờ (Normal); Công suất: 200W

  Màu hiển thị: 1,07 tỷ màu

  Kích thước  hình chiếu: 30-300 inch. Tỷ lệ 16:10

  Ống kính: 1.55~1.7

  Chỉnh méo hình chiều dọc  ±30 mức;

  Menu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

  Kết nối: VGA in x1 ; HDMI x2;  VGA out x 1; Video in x 1; S-Video in x 1; Audio in x 1; Audio out x 1; USB (Type mini B) x 1; RS232 x 1

  Trọng lượng: 2,3Kg; kích thước: 296 x 120 x 221 mm ‎

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Độ sáng cao rõ ràng cho các phòng họp nhỏ
3.600 lumens độ sáng cao cho phép các bài thuyết trình bật đèn thoải mái để thúc đẩy thảo luận, hợp tác và ghi chú trong các phòng họp lớn hơn với ánh sáng rực rỡ có thể chứa tới 20 người tham gia. Độ chói cao cho phép ngay cả những người tham gia ngồi xa nhất có thể nhìn rõ các slide và tăng chất lượng hình ảnh với màu sắc rực rỡ cho hình ảnh và video cũng như văn bản sắc nét và chi tiết tốt.

 

Độ tương phản cao cho văn bản rõ ràng
Với hệ số tương phản và lấp đầy pixel hàng đầu trong ngành, máy chiếu BenQ tạo ra màu đen chân thực nhất và khả năng đọc không thể so sánh với mọi ký tự, biểu đồ và biểu đồ được xác định rõ ràng. Hệ số lấp đầy cao làm tăng độ rõ nét cho hình ảnh đen trắng hoặc màu sắc và giảm mỏi mắt cho người thuyết trình và khán giả để tập trung vào nội dung.

 

Kết nối đa HDMI & VGA
Đầu vào HDMI kép ngoài đầu vào VGA kép được thiết kế nhằm mục đích lưu trữ nhiều người thuyết trình và máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ mà không mất thời gian để thay phiên nhau. Nhiều đầu vào cho phép người tham gia cuộc họp cộng tác ngay lập tức mà không cần bộ điều hợp phức tạp hoặc hỗ trợ CNTT tốn thời gian.

Không cần một căn phòng lớn để xem hình ảnh lớn
Chiếu hình ảnh lên tới 100 inch từ khoảng cách 3,33m. Dễ dàng chia sẻ công việc chuyên nghiệp của bạn trong phòng họp nhỏ / vừa mà không gặp khó khăn trong việc tạo không gian cho máy chiếu.

 

Keystone chiều dọc cho canh chỉnh hoàn hảo
Chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được đặt lệch tâm, chẳng hạn như đặt đơn giản lên trên bàn, chức năng keystone dọc điều chỉnh hình ảnh cho hình ảnh bình phương chuyên nghiệp. Hiệu chỉnh Keystone giúp dễ dàng chiếu hình ảnh được căn chỉnh lý tưởng từ nhiều vị trí khác nhau.

Chân điều chỉnh bên ngoài thuận tiện
Vượt trội hơn nhiều so với máy chiếu chỉ có một chân điều chỉnh, ba chân điều chỉnh tăng cường đáng kể tính linh hoạt trong nhiều phòng họp khác nhau, với các chân bổ sung được đặt ở các góc hoặc máy chiếu để tạo điều kiện di chuyển dễ dàng để nhanh chóng bắt đầu bài thuyết trình hoàn hảo bất kể vị trí đặt máy chiếu.

Truy cập một chạm để cài đặt các chức năng
Được thiết kế lại một cách cẩn thận, điều khiển từ xa mới bao gồm nút Quick Install chuyên dụng, truy cập ngay vào các chức năng thân thiện với cài đặt như Test Pattern và Keystone mà không cần chọn các menu lồng nhau trong Màn hình trên màn hình.

Cửa trên dễ dàng truy cập để thay đổi đèn
Đặt thuận tiện trên đỉnh, cửa đèn dễ mở cho phép truy cập, bảo trì và thay thế đèn nhanh cho năng suất không bị gián đoạn khi máy chiếu được gắn trần trong phòng họp. Cửa đèn truy cập nhanh làm giảm đáng kể thời gian chết bằng cách loại bỏ nhu cầu gỡ cài đặt máy chiếu được gắn, giúp thay đổi đèn nhanh chóng và đơn giản.

Khóa Kensington để ngăn chặn hành vi trộm cắp
Được thiết kế cho các doanh nghiệp để bảo vệ máy chiếu để bàn, giao diện khóa Kensington cung cấp bảo mật vật lý trực tiếp cho các máy chiếu trong phòng họp. Mỗi máy chiếu kinh doanh của BenQ đều được chế tạo với một thanh bảo mật để ngăn chặn những tên trộm cơ hội.

Tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa sinh thái thân thiện
Hệ thống chu trình sinh thái BenQ giúp loại bỏ lãng phí điện, giảm thời gian chờ cấp điện trước và sau các cuộc họp và giảm thiểu bảo trì để giảm tổng chi phí sở hữu.
Hệ thống chu kỳ sinh thái
A. Chế độ SmartEco ™: Chế độ SmartEco ™ phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết cho hiệu suất màu sắc và độ tương phản tối ưu, tiết kiệm tới 70% công suất đèn trong khi vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không ảnh hưởng.
B. Chế độ trống Eco: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Chế độ Eco trống sẽ tự động kích hoạt sau 3 phút không hoạt động để loại bỏ phiền nhiễu và tiết kiệm năng lượng.
C. Tự động tắt nguồn: Máy chiếu kinh doanh BenQ tắt nguồn sau 20 phút không hoạt động để loại bỏ lãng phí năng lượng và lo ngại cho giáo viên rời khỏi thiết bị.
Mẹo nhanh: Chế độ Eco trống và Chế độ SmartEco có thể được kích hoạt trực tiếp bằng điều khiển từ xa.
0,5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, máy chiếu kinh doanh BenQ giữ mức tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu với công suất chờ 0,5W, tiết kiệm tối đa năng lượng khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

Chế độ đèn
Ít thay thế đèn và bảo trì chuyển thành chi phí sở hữu thấp hơn. Chế độ LampSave điều chỉnh công suất đèn linh hoạt theo nội dung để kéo dài tuổi thọ đèn chiếu lên tới 50% so với chế độ bình thường.

Sản phẩm liên quan
  icon zalo
  0908388516

  linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

  linh kien may chieu, may chieu gia re,

  linhkienmaychieu, maychieugiare,