79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
Chi tiết sản phẩm

 • BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400
 • – Tần số 2.4Ghz– Đèn Laser đỏ bắt mắt– Phạm vi hoạt động không dây 15m– Chức năng hiển thị dung lượng pin– Màu sắc: Đen*Bảo hành 12 tháng
 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu Logitech R400 được tích hợp chức năng kết nối không dây với sóng có tần số 2.4Ghz mạng mẽ và phạm vi kết nối lên đến 15m, cho người dụng được thoải mái thuyết trình khi di chuyển trong phòng.

Ngoài ra, trên bút Logitech R400 còn tích hợp đèn laser để bạn có thể chỉ dẫn chính xác vào nội dung mà mình muốn trình bày trên màn hình, giúp người xem có thể tập trung một cách tối đa để theo kịp buổi thuyết trình của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội, bút trình chiếu sẽ giúp bạn có một buổi thuyết giảng thành công.

But trinh chieu Logitech R400

But trinh chieu Logitech R400

Đặc điểm nổi bật của bút trình chiếu Logitech R400

– Trang bị nút điều khiển lật trang
– Tích hợp nút chiếu laser đỏ bắt mắt
– Tự tin di chuyển trong lúc thuyết trình
– Sử dụng đơn giản, hiệu quả

Trên thân bút Logitech R400 được thiết kế hai nút điểu chỉnh qua lại để tạo thuận tiện cho người thuyết trình quản lý tốt những slide của mình.

Để giúp người xem tập trung hơn và cũng là giúp người trình bày nắm rõ được quá trình diễn giải Slide, bút trình chiếu có tích hợp đèn chiếu laser đỏ với khả năng hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác.

Bút được hỗ trợ kết nối không dây với tấn số sóng RF 2.4 Ghz mạnh mẽ và ổn định, có tác dụng giúp người dùng di chuyển linh hoạt khi thuyết trình nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu.

Với phạm vi kết nối lên đến 15m, bạn có thể đi khắp phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide qua lại hay chiếu đèn laser theo ý mình một cách chính xác.

Bút trình chiếu Logitech R400 được hỗ trợ một đầu thu sóng USB để bạn gắn vào máy tính hay laptop của bạn và có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt ứng dụng hay phần mềm nào khác.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp đèn báo nhấp nháy để thông báo cho người sử dụng biết tình trạng pin đang sử dụng, giúp tránh trường hợp buổi thuyết trình, diễn giải bị gián đoạn vì nguồn pin hết đột ngột.

 

Sản phẩm liên quan
  icon zalo
  0908388516

  linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

  linh kien may chieu, may chieu gia re,

  linhkienmaychieu, maychieugiare,