79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
Giới thiệu

Giới thiệu VẠN NGUYÊN LỘC 
Lời đầu tiên,  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGUYÊN LỘC  xin gửi tới Qúy Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất !

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGUYÊN LỘC  là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giáo dục và thiết bị nghe nhìn.

Với mục tiêu lớn nhất là đem đếm sự hài lòng tới tất cả Quý Khách Hàng và Đối Tác vì vậy công ty luôn cố gắng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cùng sự chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất.

Để đảm bảo được điều đó VẠN NGUYÊN LỘC  luôn cố gắng để tiếp cận và đón đầu những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, với những tính năng vượt trội để mang đến những giải pháp tốt nhất và có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng góp phần nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của hệ thống giáo dục, cung cấp đa dạng những ứng dụng công nghệ thông tin cùng sự thuận tiện và phát triển trong kinh doanh.

CÁC SẢN PHẨM PHÂN PHỐI
Hiện tại, chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm với những tính năng vượt trội ứng dụng phổ biến trong hệ thống giáo dục,đào tạo và kinh doanh bao gồm: Bảng tương tác thông minh, màn hình tương tác, máy chiếu, máy chiếu vật thể, màn hình ghép, màn hình chuyên dụng,… của các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

Bảng tương tác thông minh: Smart Board (Canada), PK Pro (Hàn Quốc), SharpEyes (Hàn Quốc), Hitachi (Nhật Bản), …
Màn hình tương tác: Smart Board (Canada), PK Pro (Hàn Quốc), SharpEyes (Hàn Quốc), Newline (Mỹ), Donview (Trung Quốc), RioTouch (Trung Quốc),…
Máy chiếu: BenQ (Đài Loan), Sony (Nhật Bản), Panasonic (Nhật Bản), NEC (Nhật Bản), Hitachi (Nhật Bản), Epson (Nhật Bản), Viewsonic (Mỹ), …
Máy chiếu Vật thể: Elmo – Mỹ, Epson – Nhật Bản, Lumens – Đài Loan, Eloam – Trung Quốc,…
Màn hình ghép, màn hình chuyên dụng: Toshiba, Panasonic, NEC, SamSung, LG,…

VẠN NGUYÊN LỘC luôn cam kết:

Sản phẩm chính hãng
Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
Chăm sóc sau bán hàng tốt nhất
Thời gian đáp ứng nhanh nhất
Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt khi hợp tác cùng
VẠN NGUYÊN LỘC:

Được hỗ trợ giá tốt nhất với từng dự án cụ thể
Được hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách chi tiết bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ hiểu biết và tay nghề cao cùng sự nhiệt tình và chu đáo.
Dịch vụ bảo hành tận nơi

VẠN NGUYÊN LỘC hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGUYÊN LỘC

 

icon zalo
0908388516

linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

linh kien may chieu, may chieu gia re,

linhkienmaychieu, maychieugiare,