79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
Chi tiết sản phẩm

 • MÁY CHIẾU BENQ SX765
 • Cường độ sáng: 6,000 Ansi lumens

  Công nghệ: DLP

  Tương phản: 6,500:1

  Độ phân giải:  XGA (1024 x 768)‎, Tương thích WUXGA(1920 x 1200)

  Tuổi thọ bóng đèn: 6,000 giờ (chế độ SmartEco); 5,000 giờ (Chế độ Eco); 3,000 giờ (chế độ Normal);

  Màu hiển thị: 1,07 tỷ màu

  Kích thước hình chiếu: 30-300 inch. Tỷ lệ 4:3

  Ống kính: 1.44  - 2.16 : 1

  Chức năng lens-shift 11%

  Quản lý máy chiếu qua mạng LAN

  Chỉnh méo hình 2 chiều  ± 30 mức

  Loa 5W

  Kết nối: HDMI x2; USB Type-A x1; USB Type-B x1; VGA in x1; VGA out x1; LAN x1; DC 12V x1; Audio out x1; Audio in x1; RS-232 x1 ; Audio L/R in (RCA) x1; Video inx1

  Trọng lượng: 3,7kg

  Kích thước: 359.8 x 120.8 x 259.0mm

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Sự rõ ràng sống động trong môi trường xung quanh
Độ sáng cao 6000lm của SX765 cho phép người thuyết trình và người tham gia tiến hành thuyết trình trong phòng hội thảo cỡ trung được chiếu sáng thoải mái, tạo điều kiện cho các cuộc tranh luận, hợp tác, ghi chú và tương tác để đạt được các cuộc họp hiệu quả nhất. Độ chói cao cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp cho các trình cài đặt để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty.

 

 

 

Máy chiếu thông thường                                                                                               Máy chiếu BenQ SU765Chế độ Infographic nâng cao cho chất lượng trình bày tối cao
Chế độ Infographic của BenQ hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện tại của công ty là làm chủ các bài thuyết trình nặng về đồ họa mà tất cả các doanh nghiệp hiện đại đang phấn đấu. Chế độ Infographic là tuyệt vời để hiển thị văn bản và đồ họa của infographic chi tiết. Ngoài ra, Chế độ Vivid được thiết kế để có hiệu suất màu tối cao trong khi trình chiếu video hoặc hình ảnh.

 

High C ontrast cho thông tin rõ ràng
SX765 mang đến mức độ tương phản và hệ số lấp đầy pixel hàng đầu trong ngành, tạo ra màu đen chân thực nhất và độ sắc nét hình ảnh mẫu mực để dễ đọc hơn trong các bài thuyết trình và tài liệu. Hệ số lấp đầy cao làm sắc nét hình ảnh để tăng độ rõ nét trên các tài liệu đen trắng và hình ảnh đầy màu sắc như nhau trong khi giảm mỏi mắt

 

 

 

Giải pháp trình bày không dây đa năng
BenQ cung cấp đầy đủ các giải pháp trình bày không dây Full HD * để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng phòng họp, từ hệ thống trình bày không dây InstaShow TM cao cấp đến dongle HDMI HDMI dễ sử dụng.
* Phụ kiện tùy chọn
Một nút để bắt đầu bản trình bày không dây Full HD
BenQ InstaShow TM WDC10 là một giải pháp phần mềm độc đáo, cho phép tối đa 16 người thuyết trình từ bất kỳ thiết bị nào. InstaShow TM không yêu cầu cài đặt trình điều khiển và tương thích với bất kỳ nền tảng hệ điều hành hoặc phần cứng nào, giúp người thuyết trình dễ dàng thay phiên nhau cung cấp các bản trình bày liền mạch để cải thiện hiệu quả cuộc họp.


 

Thiết lập dễ dàng cho bản trình bày không dây tức thì từ các thiết bị thông minh
Để đáp ứng nhu cầu BYOD ngày càng tăng của nhân viên công ty, BenQ cung cấp QCast Mirror HDMI Wireless Dongle để cho phép những người tham gia cuộc họp chia sẻ nội dung Full HD không dây từ bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính xách tay nào. Những lợi ích của QCast Mirror là:

1. Không cài đặt phần mềm / ứng dụng

2. Hỗ trợ iOS, Android, Windows và Mac

3. Chất lượng video độ nét cao mượt mà

Linh hoạt mạnh mẽ để cài đặt hiệu quả
Zoom 1.5 và điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số để nâng cấp hiệu quả
Big Zoom tạo điều kiện cho công ty áp dụng công nghệ trình chiếu mới bằng cách sử dụng các giá treo trần hiện có và không gian hạn chế để cung cấp hình ảnh chiếu quy mô lớn.SX765 có thể thay thế các máy chiếu được gắn ở bất kỳ nơi nào từ 4,5 đến 6,7 mét từ màn hình và hình ảnh dự án của 120. cải tạo hoặc cài đặt thời gian chết.

 

Thu nhỏ hình ảnh kỹ thuật số và thay đổi để điều chỉnh hiển thị dễ dàng
Thu nhỏ và dịch chuyển hình ảnh kỹ thuật số cho phép người cài đặt thu nhỏ hình ảnh xuống 80% kích thước ban đầu với mức tăng 0,5% thông qua menu OSD. Hình ảnh cũng có thể được thay đổi, vì vậy người cài đặt không phải cài đặt lại hoặc điều chỉnh máy chiếu trong trường hợp hình ảnh không được căn chỉnh chính xác trên khung và không gian mong muốn.

 

 

Dịch chuyển ống kính dọc để cài đặt chính xác
Sự dịch chuyển ống kính bù cho những tính toán sai lầm nhỏ và sai lệch trong quá trình lắp đặt máy chiếu. Được đặt thuận tiện bên cạnh ống kính, chức năng này cho phép hình ảnh được chiếu lên xuống trong phạm vi 11% chiều cao màn hình để hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo mà không bị biến dạng.

 

Hiệu chỉnh hình ảnh nâng cao cho căn chỉnh chiếu lý tưởng
SX765 được trang bị phạm vi hiệu chỉnh keystone hai chiều là ± 30 o  trên cả trục ngang và trục dọc để chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được lắp đặt ngoài trung tâm. Trình cài đặt có thể sử dụng điều khiển Corner Fit để điều chỉnh từng góc một cách độc lập để hình học hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo.

 

Kiểm soát mạng tập trung để quản lý thiết bị dễ dàng
Tương thích điều khiển mạng LAN toàn diện
SX765 tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Extron, Crestron, AMX và PJ-Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng của công ty trở nên đơn giản. Khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN, SX765 cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 15 mét.

 

Kiểm soát tập trung với phần mềm BenQ MDA
Phần mềm Quản trị viên đa màn hình (MDA) của BenQ cung cấp quản lý đa máy chiếu tập trung mạnh mẽ bao gồm các quy trình đóng mở tự động cho các không gian công cộng, bật và tắt nguồn được điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

 

Bật nguồn tín hiệu
Tính năng bật nguồn tín hiệu sẽ tự động bật máy chiếu của bạn sau khi phát hiện thấy tín hiệu đầu vào từ VGA hoặc HDMI, tăng thêm sự tiện lợi cho việc sử dụng máy chiếu

 

Khởi động lại ngay lập tức để giảm thiểu gián đoạn
Tính năng Khởi động lại tức thì cung cấp cho người thuyết trình một cửa sổ 90 giây để kích hoạt lại máy chiếu ngay lập tức trong trường hợp nó bị tắt nhầm.

 

Tổng chi phí sở hữu thấp hơn
HDMI 2.0 cho chất lượng hình ảnh tối cao giúp người dùng thưởng thức 4K  nội dung SX765 đi kèm với  cổng HDMI  2.0 tương thích với tín hiệu 4K. Với sự hỗ trợ của cổng HDMI 2.0 , giờ đây người dùng có thể dễ dàng chiếu nội dung 4K với ít ma sát hơn.

 

 

Cửa trên cho bảo trì đèn đơn giản
Cửa đèn phát hành nhanh cung cấp cho các nhà quản lý CNTT quyền truy cập thuận tiện để bảo trì đèn hiệu quả mà không cần tháo máy chiếu khỏi giá treo trần.

 

Hệ thống chu kỳ sinh thái
Hệ thống chu kỳ sinh thái
A. Chế độ SmartEco®: Chế độ SmartEco® phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết cho hiệu suất màu sắc và độ tương phản tối ưu, bảo tồn tới 70% công suất đèn trong khi vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không ảnh hưởng. Nó kéo dài tuổi thọ đèn SX765 lên 6.000 giờ.
B. Chế độ trống Eco: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Chế độ Eco trống sẽ tự động kích hoạt sau 3 phút không hoạt động để loại bỏ phiền nhiễu và tiết kiệm năng lượng.
C. Tự động tắt nguồn: Máy chiếu BenQ tắt nguồn sau 20 phút không hoạt động để loại bỏ lãng phí năng lượng và mối lo ngại cho giáo viên khi để thiết bị trên.
Mẹo nhanh: Chế độ Eco trống và Chế độ SmartEco có thể được kích hoạt trực tiếp bằng điều khiển từ xa.
0,5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, máy chiếu kinh doanh BenQ giữ mức tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu với công suất chờ 0,5W, tiết kiệm tối đa năng lượng khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

 

Sản phẩm liên quan
  icon zalo
  0908388516

  linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

  linh kien may chieu, may chieu gia re,

  linhkienmaychieu, maychieugiare,