79/111 Bến Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM
Mạng xã hội:
09083885160909388516
Chi tiết sản phẩm

 • MÁY CHIẾU VIEWSONIC PS750W
 • Cường độ sáng: 3300 ANSL
  Độ phân giải thực: WXGA (1280 x 800)
  Độ tương phản: 10.000:1
  Tuổi thọ bóng đèn: 3000/ 7500 giờ (Normal/ Super Eco)
  Kích thước: 80” - 115” (đường chéo)
  Keystone: Dọc (± 30º) / Ngang (± 30º)
  Loa: 2W
  Cổng kết nối: HDMI, VGA, Video, Audio in/out, USB type A…..

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Máy chiếu ViewSonic PS750W là một giải pháp toàn diện để trình chiếu trong trường hợp, đầy đủ các module tương tác, bộ giá gắn tường và phần mềm bảng trắng kỹ thuật số. Với khả năng trình chiếu hình ảnh 100” từ một khoảng cách chỉ 0,16m* so với bề mặt chiếu, máy chiếu đủ linh hoạt để lắp đặt trong bất kỳ phòng học nào đồng thời có chức năng giữ cho tia chiếu ngoài tầm nhìn và loại bỏ bóng ảnh để cho hình ảnh không méo khi sử dụng trong lớp học. Giải pháp tương tác tất cả trong một tăng cường sự cộng tác trong lớp học và khắc phục được các vấn đề về lắp đặt. Giá gắn tường tùy chỉnh với khả năng lắp đặt nhanh chóng và điều chỉnh linh hoạt trang bị hệ thống căn chỉnh 3 trục. Module tương tác hỗ trợ và nhận tiếp xúc ngón tay, cho phép người dùng làm việc cộng tác trên các hình ảnh được trình chiếu. Phần mềm vBoard cho bảng trắng kỹ thuật số Windows cho phép tiếp cận nhiều công cụ giảng dạy tương tác và hỗ trợ giáo viên mang toàn bộ bài giảng từ lớp học này sang lớp học khác một cách dễ dàng thông qua tài khoản MyViewBoard.com. Trình chiếu dọc lý tưởng để bắt đầu các cuộc thảo luận nhóm, làm cho các chủ thể trở nên hấp dẫn hơn và cho phép nhiều sinh viên cùng cộng tác vẽ và viết lên cùng màn hình phẳng. Ngăn PortAll™ của PS750W được thiết kế ẩn một cách khéo léo giúp sử dụng dongle không dây và PC stick linh hoạt hơn và cho phép giáo viên trình chiếu nội dung bài học tùy chỉnh theo ý họ. PS750W là giải pháp trình chiếu tương tác trọn gói tốt nhất để trình chiếu trong nhà trường và là giải pháp hoàn hảo để làm cho lớp học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
*Khoảng cách thực tế có thể thay đổi tùy theo các điều kiện môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ xử lý màu sắc         SuperColor™

Công nghệ                                DLP

Độ sáng                                    3300 ANSI Lumens

Độ phân giải                             WXGA (1280x800)

Độ tương phản                         10000:1

Công suất bóng đèn                  240W

Throw Ratio                             0.23

Tuổi thọ bóng đèn                    3000 (bình thường)/ 7500 (siêu tiết kiệm điện)

Khoảng cách chiếu                   0.09m - 0.25m (100" @ 0.16m)

Keystone Correction                H:+/-30° , V:+/-30°

Kích thước màn chiếu              87" - 120"

Trọng lượng                              6.1kg

Kích thước máy                        434x388x153mm

Loa                                           10W Cube x 2

Ngôn Ngữ                                English, French, Spanish, Thai, Korean, German, Italian, Russian, Swedish, Dutch, Polish, Czech, T-Chinese, S-Chinese, Japanese, Turkish, Portuguese, Finnish, Indonesian, India, Arabic, Vietnamese

Lens Shift                                 F=2.4, f=3.35 mm

Kết nối                                      INPUT Computer in (share with component): 2 Composite: 1 S-video: 1 Audio-in (3.5mm): 1 Audio-in (RCA R/L): 1 HDMI: 1 (Back) HDMI/MHL: 1 (PortALL) OUTPUT Monitor out: 1 Audio out (3.5mm): 1 Speaker: 10W Cube x 2 USB type A (Power): 2 (5V2.4A) 1x Back, 1x PortAll CONTROL RS232: 1 RJ45: 1 USB type mini B (Services): 2 (1x FW Update/Interactive Camera, 1x Interactive Laser)

Phụ Kiện kèm theo                   Dây nguồn: 1 hoặc 2 (thay đổi theo vùng) Cáp VGA: 1 Điều khiển từ xa: 1 (con trỏ w / laser) QSG & CD: QSG: 1 / CD: 1 Giá treo tường: 1 Mô-đun tương tác: Có (PJ-vTouch-50S) Phần mềm tương tác: Có (BBoard cho Windows)

Giải Pháp Máy Chiếu Cho Trường Học

Giải pháp tương tác tất cả trong một gồm một máy camera tích hợp, bộ giá gắn tường, module màn laser cộng với bút hồng ngoại và phần mềm vBoard cho bảng trắng kỹ thuật số Windows, tăng cường sự cộng tác trong lớp học và khắc phục được những khó khăn lắp đặt.

 

Cảm ứng 10 điểm

Máy chiếu này hỗ trợ khả năng tương tác bằng cảm ứng đồng thời 10 điểm, cho phép nhiều sinh viên cùng làm việc trên màn hình bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút hồng ngoại.

Phát Hiện Laser Vùng Rộng

Công nghệ màn laser mới với khả năng phát hiện 180 độ có thể quét vùng cảm ứng rộng hơn và có thể điều chỉnh được một cách dễ dàng qua một tia khả kiến. Với màn laser, giáo viên có thể biến bức tường thành một nền tương tác cho các sinh viên.

Một Tài Khoản Duy Nhất

Để sử dụng phần mềm vBoard cho bảng trắng kỹ thuật số Windows, trước hết truy cập vào: myViewBoard.com và đăng ký một tài khoản Google, Microsoft, Facebook, Twitter hoặc email. Với tài khoản này, các giáo viên có thể đăng nhập vào các thiết bị khác nhau để dễ dàng mang bài giảng của họ từ lớp học này sang lớp học kia.

Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây

Sau khi đăng ký với MyViewBoard.com, bạn có thể chọn để tích hợp tài khoản của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây bên thứ ba nổi tiếng như Google Drive, One Drive, và Dropbox để dễ dàng lưu và truy cập các tập tin.

 

Chia Sẻ Nội Dung Bằng ViewBoard Cast

Tính năng ViewBoard Cast cho phép giáo viên và sinh viên chia sẻ nội dung giữa các thiết bị được kết nối đồng thời qua internet và cũng có thể sử dụng để giao tiếp từ xa với các sinh viên ở xa.

 • Chia sẻ từ ViewBoard đến màn hình: Giáo viên có thể truyền nội dung giảng dạy tới trình duyệt Chrome của sinh viên.
 • Chia sẻ từ màn hình đến ViewBoard: Sinh viên có thể truyền nội dung của họ tới giáo viên qua trình duyệt Chrome.

Công Cụ Ghi Chú Đa Năng Cho Lớp Học

Phần mềm vBoard cho bảng trắng kỹ thuật số Windows giúp người dùng có thể viết và vẽ trên bất kỳ hình ảnh được trình chiếu nào như các tập tin tài liệu và trang web. Những công cụ này đặc biệt hữu ích trong lớp học nơi mà chúng có thể được sử dụng để tăng cường các hoạt động giảng dạy và làm cho các bài học trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Điều Khiển Bằng Cử Chỉ Trực Quan

Board cho Windows cho phép bạn sử dụng điều khiển bằng cử chỉ để viết và vẽ một cách trực quan.

 • Giữ + Di chuyển lên, xuống, trái hoặc phải:  Chọn trong các màu sơn khác nhau, độ dày, màu ghi chú dán và hiện sáng các tùy chọn.
 • Một ngón tay giữ + và ngón tay thứ hai nhấn: Chuyển đổi giữa chế độ in và chế độ vẽ.
 • Di chuyển lòng bàn tay của bạn trên bảng: Xóa
 • Ba ngón tay vuốt sang phải: Chia đôi màn hình với vBoard cho Windows trên một nửa và màn hình nền trên nửa còn lại.

 

Ghi và Chia Sẻ Bài Học Dễ Dàng

Board cho Windows cho phép bạn ghi bài học và hoạt động bằng tính năng ghi màn hình bao gồm ghi giọng nói và ghi chú. Tính năng lưu và phát lại cho phép bạn chia sẻ bài học một cách dễ dàng.

 

Phù Hợp Với Mọi Kích Thước Phòng Học

Trình chiếu với tỷ lệ phóng hình cực ngắn mang lại cho bạn khoảng trống để điều chỉnh vị trí máy chiếu. Với sự linh hoạt trong từng inch của màn hình, người dùng có thể trình chiếu hình ảnh lớn trong bất kỳ không gian nào đồng thời giữ cho người thuyết trình ở ngoài tầm của tia chiếu và tránh được bóng ảnh.

 

Phát Nội Dung Đa Phương Tiện Không Dây Tùy Ý

PortAll® là ngăn được thiết kế ẩn một cách khéo léo với các cổng MHL/HDMI và USB tích hợp cho phép giáo viên phát nội dung không dây từ các dongle phương tiện. Cổng USB tích hợp có thể cung cấp tới 10W điện để sạc đồng thời các thiết bị được kết nối mà không ảnh hưởng đến nguồn điện.

 • Chia sẻ không dây
  Cắm dongle không dây vào PortAll® và không còn phải sử dụng cáp cồng kềnh. Sau khi đã kết nối, giáo viên có thể dễ dàng phát trực tiếp nội dung bài học từ máy tính bảng hoặc laptop tới màn hình lớn.
 • Bài giảng di động
  Cắm PC stick vào ngăn PortAll® mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa bằng cách cho phép bạn phát nội dung của mình mà không cần phải kết nối thêm với các PC hoặc laptop. Giáo viên có thể mang theo toàn bộ bài học từ lớp học này sang lớp học khác.

Dễ Dàng Điều Chỉnh Hình Ảnh

Các tính năng chỉnh vuông hình dọc và ngang cùng với điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có được hình ảnh với tỷ lệ hoàn hảo.

Ứng Dụng Sáng Tạo

PS750W có thể trình chiếu dọc và lý tưởng để bắt đầu các cuộc thảo luận nhóm, làm cho các chủ thể trở nên hấp dẫn hơn và cho phép nhiều sinh viên cùng cộng tác vẽ và viết lên cùng màn hình bảng.

 

Màu Sắc Chính xác

Công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng hơn các máy chiếu DLP truyền thống, đảm bảo người dùng được trải nghiệm trình chiếu màu sắc trung thực và chính xác hơn trong cả môi trường sáng và tối mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 

Âm Thanh Mạnh Mẽ với SonicExpert

Công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng hơn các máy chiếu DLP truyền thống, đảm bảo người dùng được trải nghiệm trình chiếu màu sắc trung thực và chính xác hơn trong cả môi trường sáng và tối mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 

Tăng Cường Hiệu Suất Âm Thanh Với SonicMode

SonicMode sử dụng chip DSP tích hợp để tinh chỉnh hiệu suất âm thanh và hỗ trợ 3 chế độ khác nhau bao gồm chế độ tiêu chuẩn, giọng nói và giải trí. Các chế độ giọng nói và giải trí được tinh chỉnh để cho chất lượng âm thanh tối ưu đối với trình chiếu và nội dung video, đặc biệt hữu ích khi sử dụng trong lớp học.

 

Bảo Vệ Chất Lượng Hình Ảnh

Công nghệ quang học kín tiên tiến ngăn ngừa bụi và hơi ẩm xâm nhập vào máy chiếu và ảnh hưởng đến hệ thống nhiệt, nhờ đó duy trì được chất lượng hình ảnh nhất quán và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu.

Lọc Gió Tiên Tiến

Bộ lọc gió dạng sóng tiên tiến tùy chọn sử dụng thiết kế dạng tròn và diện tích bề mặt lớn hơn để bắt được nhiều bụi hơn bộ lọc mặt phẳng truyền thống, đảm bảo vận hành mượt mà bên trong và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu.

Thay Đổi Cài Đặt Tiện Lợi

Khi máy chiếu này được gắn trên trần nhà, thiết kế bàn phím bên và tính năng điều chỉnh tiêu cự cho phép người dùng dễ dàng thay đổi các cài đặt.

 

Quản Lý Tập Trung

PS750W được chứng nhận bởi Creston, AMX và PJ Link và có thể điều khiển và theo dõi được từ xa một cách dễ dàng thông qua một PC. Nhân viên CNTT có thể quản lý được tới 256 máy chiếu một lúc và điều khiển các hoạt động bao gồm lập kế hoạch thông qua IP LAN bằng một hệ thống cảnh báo theo thời gian thực tiên tiến có chức năng gửi cập nhật trạng thái về nguồn, tuổi thọ bóng đèn và vị trí máy chiếu để đơn giản hóa việc bảo trì.

Khởi Động Tức Thì

Khởi động máy chiếu và chạy dễ dàng bằng hai cài đặt đơn giản:

 • Bật nguồn bằng tín hiệu: Máy chiếu sẽ tự động bật nguồn khi phát hiện kết nối cáp VGA.
 • Bật nguồn trực tiếp: Chỉ cần kết nối dây nguồn và khởi động; máy chiếu sẽ tự động bật nguồn.

 

Sản phẩm liên quan
  icon zalo
  0908388516

  linh kiện máy chiếu, máy chiếu giá rẻ,

  linh kien may chieu, may chieu gia re,

  linhkienmaychieu, maychieugiare,